Đăng ký Ðăng nhập

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Download garena plus chơi game Warcraft 3 miễn phí

 1. #1

  Download garena plus chơi game Warcraft 3 miễn phí

  Với bản Garena Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.

  [b]Giới thiệu về phần mềm download garena plus
  Garena VN là một máy chủ để chơi nhiều game hay “Warcraft 3: The Frozen Throne”, “Call of Duty 4: Modern Warfare”, “Counter-Strike 1.6″, “Counter-Strike: Source”, “Dawn of War”, “Quake 4″,…,đặc biệt bạn có thể download Garena - một trong 2 game chiến thuật kinh điển Age of Empires 1 ( ROR ) và StarCraft. download garena plus Ở đây chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách tải Garena cài đặt và sử dụng Garena việt nam với AOE 1

  Download garena plus chơi game Warcraft 3 miễn phí

  Garena Ultimate - Lên level siêu nhanh trong Garena VN


  Với bản Garena Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.

  Những tính năng nổi bật của Garena Ultimate

  - Nhân đôi điểm kinh nghiệm: Nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm (exp) so với bình thường và lên Level nhanh hơn.

  - Nick sẽ có màu khác biệt: Nickname trong Room sẽ có màu khác biệt và nổi bật hơn so với những người khác, và luôn luôn được xếp lên đầu Room và danh sách bạn bè.

  - Truy cập vào các Room đã full download garena plus : đăng nhập các Room trong Garena client một cách nhanh chóng, đặc biệt có thể đăng nhập vào Room khi Room đã đầy.
  [list]

  Xem chính xác số Ping: Có thể nhìn thấy chỉ số Ping chính xác của những người trong Room với Garena Plus.

  Tăng sức chứa của danh sách bạn bè: có thể thêm nhiều bạn hơn vào trong Danh sách bạn bè. Những đoạn Chat được làm nổi bật: thu hút sự chú ý của mọi người với những dòng tin được làm nổi bật bất cứ khi nào mà Chat.

  Có quyền đổi tên Game Garena do mình Host: đây là tính năng Gold Membership ở phiên bản mới.


 2. #2
  Khắc phục lỗi IP Looking Up trong Garena Plus

  Garena Plus (GP) là một phiên bản cấp cao của Garena Basic. Được phát triển dựa trên nền tảng của GarenaBasic. Giao diện GP giống như Yahoo Messenger với avatar, danh sách bạn bè online tuy nhiên điều quan trọng nhất ở đây là GP cho phép người dùng vào room full (235/225) hiện rõ số ping... (giống như gold member).

  Khắc phục lỗi IP Looking Up trong garena plus

  Cách khắc phục:

  - Ở 1 số máy, có thể do lỗi IP nên nó hiện ra IP looking up, lúc đó bạn làm như sau thì sẽ vào game được. Tìm đến thư mục vừa cài đặt GP. Mặc định là C:\Program Files\GarenaPlus\Room Sau khi vào thư mục chứa GP bạn tiếp tục vào user. Click chuột phải chọn Open With==>Notepad.

  - Sau khi mở user bằng notepad.bàn làm như hình phía dưới, sửa udp=1514 và used=1.
  - Tiếp theo bạn lưu bằng cách "Ctrl S" (phải là save chứ không phải là save as). Nên nhớ phải tắt cái bảng IP looking up trước khi lưu user. Sau khi đăng nhập và update xong sẽ có 1 tab hiện ra và bạn có thể chơi GP như bình thường.


+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Text Link: Xem Tivi Online | Phim Truyện | Xem Truyền Hình Trực Tuyến
Đầu trang
Tin tuc onlineTin tức phap luat hot nhất tại tinmoi.vnBáo Pháp luật Việt Nam

501
Lượt xem